Giá công thợ sơn nhà đẹp chuyên nghiệp tại Hà Nội là bao nhiêu?

Bạn là khách hàng muốn sơn nhà đẹp nhất, muốn biết giá công thợ sơn nhà đẹp tại Hà Nội là bao nhiêu? Xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi đội thợ sơn nhà giá rẻ 0965.559.334 Hùng Dũng chuyên thi công sơn nhà với kinh nghiệm nhiều năm. 

Ngày nay, các công cụ, phương pháp marketing sẽ làm khách hàng rối loạn vì không biết lựa chọn như thế nào? sơn nhà màu nào đẹp, sơn nhà với đội thợ sơn nhà nào uy tín, có kinh nghiệm và có thể tin tưởng được. Và ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ cho các bạn giá nhân công thợ sơn nhà mà đội thợ sơn chúng tôi đã đang và sẽ ký kết hợp đông công trình với khách hàng.


Đơn giá thi công thợ sơn nhà dưới đây để các bạn tham khảo
– Nhân công + vật tư: 22.000 đ/m² trong nhà
– Nhân công sơn ngoài nhà: 14.000 đ/m²
- Nhân công + vật tư: 29.000 đ/m² ngoài nhà
- Nhân công 25.000 đ/m² trong nhà
– Nhân công + vật tư: 40.000đ/m² trong nhà
* Sơn lại nhà cũ:- Nhân công sơn lại: 10.000 đ/m² trong nhà
son nha moi-cu
* Sơn nhà mới:
– Nhân công + vật tư 50.000đ/m² ngoài nhà 
Tư vấn màu miễn phí. Làm thế nào để biết được đơn giá thực của các loại son nha, trước tiên bạn phải hạch toán được 1 thùng sơn, có thể sơn được bào nhiêu mét vuông hoàn thiện (hoàn thiện là lăn sơn lớp sơn màu)Tôi lấy ví dụ: 1 thùng sơn nội thất 18 lít có thể sơn 2 lớp màu ở mức độ dao động là 60m2, với điều kiện loại sơn bạn dùng không quá kém chất lượng, và giá thành các đại lý đang bán là bao nhiêu tiền 1 thùng, như vậy bạn có thể lấy số tiền 1 thùng sơn, chia theo số mét vuông.
VD: 1 triệu 3 trăm nghìn 1 thùng sơn nội thất dulux lau chùi hiệu quả - 1 thùng sơn được 60 m2 / 2 lớp
Như vậy là 1 mét vuông số tiền vật liệu sẽ là bao nhiêu

các bạn lấy 1300 : 60

con số ở đây là ~ 21.6 nghìn / 1m2 ( chưa bao gồm sơn lót và nhân công )

sơn lót bằng 1 nửa số tiền sơn màu, và + tiền công sơn nhà giá khoảng 8 -> 10k tùy bề mặt tường nhà bạn có bị hư hỏng nhiều hay không

cách tính ở đây sẽ là
21.6 . 1.5 + 10 ~ 43k đã ra số tiền sơn nhà trọn gói bạn cần tìm
21,6 là tiền sơn màu
1.5, là sơn lót được tính bằng 1 nửa tiền sơn màu
10k là tiền nhân công
Các bạn nên áp dụng theo cách tính của mình, như vậy tự bản thân các bạn sẽ tính ra được tiền công son nha cho từng loại sơn là bao nhiêu?
Giá công thợ sơn nhà đẹp chuyên nghiệp tại Hà Nội là bao nhiêu? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng. Với phương châm khách hàng là thượng đế, chúng tôi rất hi vọng được hợp tác với các bạn
Chúc các bạn thành công nhé!

Không có nhận xét nào: